Tượng Gốm Bát Tràng Quan Công Mặt Hồng – Men Rạn

       Tượng Gốm Bát Tràng Quan Công Mặt Hồng – Men Rạn

Tượng Gốm Bát Tràng Quan Công Mặt Hồng – Men Rạn là sản phẩm phong thủy được ưa chuộng của Gớm Sứ Việt, được nhiều doanh nghiệp, công ty ưa chuộng vì tính chất phong thủy cao.

Các nhà lãnh tụ và doanh nhân tin rằng khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Quan công – Quan Vân Trường luôn xuất hiện với hình ảnh khí khái mãnh liệt, mạnh mẽ trong tường đường nét gương mặt cương quyết có phần dữ dằn, mặt đỏ và dâu dài, trên tay luôn cầm long đao trong tư thế sẵn sàng. Người ta quan niệm rằng với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn vì Tượng Quan Công có gương mặt càng dữ và cương quyết thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh
Những nhà chính trị hoặc doanh nhân thường xuyên gặp phải đối kị, âm mưu thủ đoạn thường đặt tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.
Người Trung quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, làm ăn công việc kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.

Mỗi 1 sản phẩm được tạo ra là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố: trình độ hiểu biết về nhân vật lịch sử trong nghề và đặc biệt là tình yêu phát triển nghề gốm sứ Bát Tràng. Chỉ 1 nét chấm tạo nên đôi mắt của bức tượng nhưng không phải ai cũng tạo ra được cái thần thái uy phong, mạnh mẽ của nhân vật tượng sứ, đơn giản vậy thôi nhưng chưa đựng cả giá trị nghệ thuật 🙂

Cấm kị đặt tượng ở những nơi như phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh, những nơi không trang nghiêm, tĩnh tại phạm bất kính.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm bạn hãy liên hệ hotline bên trang nhé, sẽ có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình hoàn toàn miễn phí.

Xưởng Gốm Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.