Hinh slide 2 - xuonggomsu.vn
Hình slide 4 - xuonggomsu.vn

CHUYÊN SẢN XUẤT PHÂN PHỐI GỐM SỨ GIÁ TẬN XƯỞNG

Công ty cổ phần Sứ Việt Nam là nhà sản xuất và tư vấn các giải pháp quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp, hệ thống nhà hàng khách sạn, resort cao cấp.

Với mục tiêu luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, Sứ Việt Nam liên tục trở thành đối tác cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng cho Viettel, VNPT, Wonderfarm, Janbee, VFC,.. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp bộ bàn ăn sứ cho hệ thống siêu thị Coopmart, hệ thống Satra, Aeon trên toàn quốc.

Do đó, Công ty Sứ Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Bộ Quà Tặng Xưởng Gốm Sứ

Quà tặng xưởng gốm sứ dành cho những đối tượng nào?

Là một món quà tao nhã đầy tính nghệ thuật kết tinh với văn hóa truyền thống của người Việt, những món đồ gốm sứ như bộ trà, bộ bàn ăn, ly nước … rất phù hợp cho các chủ doanh nghiệp, xí nghiệp, công đoàn, hệ thống nhà hàng khách sạn, resort cao cấp, các tổ chức lớn nhỏ, hoặc hộ gia đình … dùng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, thân nhân, họ hàng, ông bà … Đặc biệt hơn, Sứ Việt Nam nhận sản xuất và tư vấn các giải pháp quà tặng gốm sứ.

Chúng tôi tự hào trong việc mang đến thị trường những tặng phẩm tinh hoa cho văn hóa thưởng trà của Việt Nam bằng quà tặng gốm sứ in logo công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu.

ĐẶT HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN THEO YÊU CẦU 0888 032 333  [recaptcha]


  Sản phẩm nỗi bậtXem tất cả

  bộ ấm chénXem tất cả

  quà tặng chén đĩa in logoXem tất cả

  nồi đất việt NOVICOOKXem tất cả

  Bài viết mớiXem tất cả

  Lorem ipsum dolor sit amet...