Gợi ý 5 món quà tặng sếp ý nghĩa

Lựa chọn những món quà tặng sếp luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Làm sao để chọn được quà tặng vừa ý nghĩa, tinh tế lại thể hiện được thành ý của người tặng là chuyện không hề dễ dàng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn quà gì cho phù hợp. Hãy để Gốm Sứ Việt gợi ý đến bạn một vài món quà tặng sếp ý nghĩa và thiết thực.

Gợi ý 5 món quà tặng sếp ý nghĩa từ Gốm Sứ Việt

Bộ quà tặng bút ký và sổ da cao cấp

Combo sổ tay và bút ký - quà tặng thiết thực dành tặng sếp
Combo sổ tay và bút ký – quà tặng thiết thực dành tặng sếp

Bút ký và sổ tay là những vật dụng hằng ngày của các sếp để ký tá sổ sách, giấy tờ, note lại các thông tin quan trọng. Lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng thể hiện sự tinh tế, khéo léo của người tặng. Những món quà có tính ứng dụng cao như vậy sẽ khiến người nhận luôn nhớ đến bạn mỗi khi sự dụng.

Tranh phong thuỷ thuyền buồm

Những bức tranh phong thuỷ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi chọn quà tặng sếp. Không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, tranh phong thuỷ thuyền buồm còn là lời chúc may mắn, tài lộc và thành công gửi đến người nhận. Đây là món quà rất phù hợp để dành tặng các sếp. Vì những quà tặng này mang ý nghĩa sâu sắc về mặt kinh doanh.

Bức tranh với lời chúc may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc
Bức tranh với lời chúc may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc

Bình hút lộc

Món quà với lời chúc tài lộc, may mắn dành tặng sếp
Món quà với lời chúc tài lộc, may mắn dành tặng sếp

Giống như tên gọi, bình hút lộc mang ý nghĩa đem lại may mắn, bình an và tài lộc đến gia chủ. Ngoài ra, đây còn là vật phẩm trang trí sang trọng và cao cấp.

Bình được thiết kế với miệng bình loe, đáy rộng, cổ thon. Theo quan niệm dân gian, miệng loe cổ thon là hút tài lộc vào. Còn phần đáy rộng là giữ tài lộc lại với gia đình. Bình có thể làm quà tặng gia đình, đối tác, khách hàng đều phù hợp.

Tượng linh vật phong thuỷ

Một lưu ý quan trọng khi chọn quà tặng là linh vật phong thuỷ. Đó là bạn nên tìm hiểu kỹ tuổi của sếp hợp với linh vật nào, sếp có sở thích về các vật phẩm phong thuỷ không? Từ đó đưa ra lựa chọn quà tặng phù hợp.

 

Tượng linh vật phong thuỷ - món quà mang ý nghĩa may mắn
Tượng linh vật phong thuỷ – món quà mang ý nghĩa may mắn

Bộ trà cao cấp quà tặng

Bố ấm trà có lẽ là món quà dễ lựa chọn nhất cho những ai bị ” bí ” ý tưởng phải không nào? Đây được coi như mẫu quà tặng quốc dân bởi tính thiết thực và phù hợp với mọi đối tượng.

Nếu bạn chọn quà tặng sếp, hãy chọn những bộ trà có thiết kế sang trọng, tinh tế, mãu sắc nhã nhặn, lịch sự, phù hợp với môi trường làm việc văn phòng.

Bộ trà cao cấp - quà tặng thiết thực và ý nghĩa
Bộ trà cao cấp – quà tặng thiết thực và ý nghĩa

Trên đây là một vài gợi ý của Gốm Sứ Việt về món quà tặng sếp ý nghĩa. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ưng ý nhất

Xưởng Gốm Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.