Bộ Quà Tặng Gốm Sứ Phục Vụ Đại Hội Đảng

Quà Tặng Gốm Sứ – Phục vụ Đại Hội Đảng

Trong năm nay một sự kiện đặc biệt quan trọng sẽ diễn ra đó là Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội Đảng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các cấp lãnh đạo Đảng, đoàn thể và thực hiện những nhiệm vụ quan trọng của Đảng với xã hội. Để đại hội Đảng thành công thì món quà tặng đại biểu, quà tặng khách mời của đại hội cũng rất quan trọng và ý nghĩa.

Việc chọn quà tặng đại hội là cả một nghệ thuật vì bạn sẽ phải chọn những món quà tặng vừa mang được sự ý nghĩa, mang tính truyền thống và trang trọng. Hơn nữa lại phù hợp với ngân sách thì không phải dễ dàng.

Bộ Quà Tặng Gốm Sứ Phục Vụ Đại Hội Đảng

Gốm Sứ Bát Tràng là món quà tặng đại hội Đảng đẳng cấp

Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu gốm sứ được công nhận khắp Việt Nam. Nhân dịp sắp tới các cơ quan chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng bộ trên toàn quốc từ đại hội cấp xã Phường, cấp Huyện, cấp Tỉnh và toàn quốc, các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để trao tặng cho các cán bộ Đảng viên.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gốm sứ chất lượng kém và làm giả làm nhái gốm Bát Tràng. Thậm chí có cả gốm của Trung Quốc trên thị trường và cạnh tranh với gốm sứ Bát Tràng của Việt Nam.

Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy, thì làm sao có thể chọn được những sản phẩm quà tặng đại hội Đảng tốt nhất và uy tín của Bát Tràng?

Bộ Quà Tặng Gốm Sứ Phục Vụ Đại Hội Đảng

Hãy chọn công ty cổ phần Sứ Việt Nam! Chúng tôi là nhà sản xuất gốm sứ và tư vấn các giải pháp quà tặng gốm sứ Bát Tràng hàng đầu Việt Nam với 2 xưởng sản xuất lớn tại Bát Tràng – cái nôi của nghề làm gốm Việt Nam, diện tích hơn 2000m2 cùng công nghệ sản xuất hiện đại & đội ngũ thợ gốm lành nghề. Là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, chúng tôi đảm bảo được giá thành tốt nhất cho khách hàng cũng như nguồn hàng ổn định không bị ảnh hưởng bởi thị trường bên ngoài.

Đa dạng mẫu mã, đặt hàng tùy thích!

Với xưởng sản xuất lớn và đội ngũ thợ lành nghề tại Bát Tràng, Sứ Việt Nam có khả năng sản xuất và nhận đặt hàng theo yêu cầu mọi chế phẩm từ gốm sứ như bộ trà, bộ bàn ăn, các loại bình & ly như bình bông, bình rượu, bình đựng xà phòng, ly sứ … cùng những chế phẩm khác như heo đất sứ, khay mứt sứ, nồi sứ, đèn ngủ gốm, đèn xông tinh dầu …

Bộ Quà Tặng Gốm Sứ Phục Vụ Đại Hội Đảng

Về Đại Hội Đảng sắp tới, bộ ấm trà hoặc những tặng phẩm bằng gốm sứ in logo sẽ là món quà tặng, món đồ trang trí đẹp và thiết thực cho các cán bộ Đảng viên. Đây là món quà tặng mà họ sẽ rất yêu thích, và sẽ thường xuyên được sử dụng. Vì đây là thể hiện tinh hoa văn hóa tiếp khách, văn hoá uống trà của dân tộc.

Bộ Quà Tặng Gốm Sứ Phục Vụ Đại Hội Đảng

Sứ Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối những mẫu quà tặng đại hội Đảng, quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên, quà tặng đại hội mặt trận chất lượng, uy tín như:

– Bộ trà in logo

Bộ Quà Tặng Gốm Sứ Phục Vụ Đại Hội Đảng

– Bộ cốc sứ in logo

Bộ Quà Tặng Gốm Sứ Phục Vụ Đại Hội Đảng

– Bộ bàn ăn in logo

Bộ Quà Tặng Gốm Sứ Phục Vụ Đại Hội Đảng– Bộ bát ăn in logo

bộ ấm trà hỏa biến men xanh quai đồng Bát Tràng
bộ ấm trà hỏa biến men xanh quai đồng Bát Tràng

– Đĩa sứ in logo trang trí

Bộ Quà Tặng Gốm Sứ Phục Vụ Đại Hội Đảng
Đĩa trưng bày làm quà tặng

– Lọ hoa in logo

Bộ Quà Tặng Gốm Sứ Phục Vụ Đại Hội Đảng

Tìm xưởng sản xuất quà tặng đại hội đảng uy tín tại làng gốm Bát Tràng? Hãy chọn Sứ Việt Nam, chúng tôi đã có văn phòng, chi nhánh tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Với những ai cần đặt đơn hàng bát đĩa sứ sang trọng số lượng lớn lấy liền, CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM có sẵn nhiều mẫu cực kỳ đẹp mắt, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách xem mẫu, hỗ trợ lên maket thiết kế miễn phí. Sau khi đồng ý hoàn toàn và chốt đơn chúng tôi sẽ giao ngay đơn hàng (áp dụng toàn quốc) trong thời gian sớm nhất.

 

Xưởng Gốm Bát Tràng