[Gợi ý] Quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 hot nhất 2018

Vậy là đã qua cái tết của xuân mậu tuất rồi phải không các bạn. Chỉ còn vài ngày nửa thôi là đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3 rồi. Nếu như bạn chưa biết nên tặng món quà nào thật thiết thực, thật ý nghĩa cho người thân của mình thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi thông qua bài viết [Gợi ý] Quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 hot nhất 2018 nhé!

[Gợi ý] Quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 hot nhất 2018

Trang sức

Tuy trang sứ là một món quà huyền thoại thế nhưng lại không bao giờ hết hot. Trang sức vẩn luôn thống trị thế giới quà tặng từ trước đến giờ.

Ngày 8/3 bạn mời người yêu thương đi ăn tối. Sau đó tặng món quà trang sức này cho người phụ nữ của mình. Có thể là nhẩn, cũng có thể là dây chuyền hay lắc đeo tay trong buổi tối ấy, thật lãng mạng có phải không nào ?

Mỹ phẩm hàng hiệu tốt nhất 2018

Những quan tâm dù là nhỏ nhặc nhất cũng khiến người phụ nữ của mình ấm lòng, hạnh phúc. Ngày 8.3 bạn tặng mỹ phẩm hàng hiệu loại tốt cho cô ấy, hoặc là mỹ phẩm mà cô ấy đang dùng hiệu quả. Nếu như bạn biết được loại mỹ phẩm mà cô ấy đang dùng thì là tốt nhất. Đãm bảo cô ấy sẽ rất hạnh phúc và cảm động vì được bạn quan tâm, chăm chúc từng ly từng tí như vậy.

Ly sứ quà tặng dễ thương

Đối với những bạn nam nữ yêu nhau hoặc để ý thương người ta mà không dám thổ lộ thì chuyện tặng ly sứ ngày 8/3 cũng là một ý tưởng không tồi. Bạn hãy tưởng tượng, đơn giản như ngày 8/3 bạn tặng cô ấy chiếc ly sứ biến hình. Chiếc ly sứ này lúc bình thường cũng có tác dụng như mọi chiếc ly sứ uống nước khác. Thế nhưng khi đổ nước nóng vào thì chiếc ly sứ ấy sẽ biến thành diện mạo khác. Xuất hiện trên ly là một dòng chữ ” i love you ” hoặc là ” all my love for you , because i miss you ” . Thật hoành tráng, thật ý nghĩa có phải không nào ? chiếc ly sứ thay chủ nhân mang thông điệp thay cho lơi tỏ tình đến người yêu. Người được tặng sẽ hết sức cảm động cho mà xem.
Bên cạnh đó chúng tôi còn có những nhiều mẩu ly sứ khác, cũng hết sức dễ thương và có nhiều tác dụng thần kì giúp bạn ghi điểm trong lòng người yêu. Ví dụ như ly sứ đổi màu phát nhạc, ly sứ trắng cao cấp sang trọng, ly sứ in hình của hai bạn chẳng hạn….

Bộ bát đĩa bàn ăn cao cấp minh châu

Những bộ bát đĩa cao cấp thương hiệu Sứ Minh Châu luôn là lựa chọn hoàng hảo cho mục đích tặng quà 8/3 cho người phụ nữ của bạn, thử hỏi gia đình nào mà không sử dụng bát đĩa. Bạn chọn tặng bát đĩa chính là cách gây sự chú ý đặc biệt, sẽ khiến người nhận rất thích thú, còn đối với nam giới thì cũng là một cách hay để thể hiện sự chu tất trong cách tặng quà là bộ bàn ăn.

Bộ bát đĩa cao cấp Sứ Minh Châu Viền Kim giao động từ vài trăm đến sắp sỉ 1.000.000 đ có thể sẽ là lựa chọn đầu tiên cho bạn nếu chi phí tặng quà giao động từ mức giá trên dưới 1 triệu/ bộ quà tặng.

Với chất liệu sứ Xương cao cấp được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại bật nhất Đông Nam Á, Sản phẩm bát đĩa viền kim Sứ Minh Châu được đánh giá là một sản phẩm đẹp về mẫu mã và chất lượng đạt những chỉ tiêu đánh giá chất lượng như không chì, không kim loại nặng rất an toàn cho sử dụng.

Ngoài ra Sứ Minh Châu với 2 dòng Cao cấp khách như là Sứ Trắngsứ Vẽ Hoa cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có bộ quà tặng cao cấp với mức chi phí trến dưới 500.000đ/ Bộ Sản phẩm.

Bộ bát đĩa quà tặng Sứ Trắng Cao Cấp Minh Châu

Bộ bát đĩa quà tặng Sứ Cao Cấp Minh Châu vẽ hoa

Bộ quà tặng tách trà đẹp ngày 8/3

Những bộ ấm trà Cao Cấp Sứ Minh Châu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn tặng quà 8/3. Với mức giá giao động từ vài trăm đến Vài triệu đồng 1 bộ ấm trà thì bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình bộ ấm trà đẹp nhất và phù hợp với kinh phí của mình.

Quà tặng đèn xông tinh dầu 

Các sản phẩm đèn xông tinh dầu từ Gốm Sứ Bát Tràng khá xinh xắn, có thể dùng trang trí nhà cửa, xông tinh dầu giúp tinh thần thư giản mà còn lưu giữ hương thơm cho căn phòng của bạn. Đèn xông tinh dầu có mức giá giao động từ 100.000 tại xưởng sản xuất ly sứ battrangvn.vn.

Với  gần 100 mẫu đèn xông, bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ quà tặng phù hợp với mình. Đèn xông tinh dầu vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính thực dụng, món quà tặng có tính ứng dụng cao bạn nên chọn.

Muốn mua các sản phẩm gốm sứ mà chúng tôi giớ thiệu ở trên xin liên hệ:

HOTLINE: 0888032333

Cám ơn bạn đã tham khảo những gợi ý quà tặng ngày 8/3 của chúng tôi. Thông qua bài viết chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn nhiều giải pháp quà tặng 8/3 thật ý nghĩa. Chúc bạn thành công và ghi điểm trong lòng người phụ nữ của mình.

Xem thêm :

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Ý Tưởng bộ bát đĩa quà tặng khuyến mãi khách hàng 2018

quà tặng hội nghị khách hàng

 

 

Xem bóng đá Online