Đồ Lưu Niệm Gốm Sứ Bát Tràng Có Thể Bạn Quan Tâm

Đồ Lưu Niệm Gốm Sứ Bát Tràng Có Thể Bạn Quan Tâm

Đồ Lưu Niệm Gốm Sứ Bát Tràng Có Thể Bạn Quan Tâm Khi nghĩ đến một món quà tặng cho bạn bè, gia đình, công ty, doanh nghiệp, vv.. thì bạn thường liên tưởng đến quà gì?

Nếu là tôi, tôi sẽ chọn những mặc hàng về gốm sứ, đặc biệt những sản phẩm của gốm sứ có thể in bắt cứ cái gì lên sản phẩm mà bạn muốn, sau đây tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm có thể làm quà tặng cho bạn bè, gia đình, công ty, doanh nghiệp, vv..

Mẫu ấm chén in logo dành tặng cho doanh nghiệp.

Trong vô vàn các lựa chọn về quà tặng thì bộ trà in logo là một sản phẩm khá đặc biệt. Không chỉ thể hiện được tấm lòng mà còn có thể marketing cho doanh nghiệp, công ty của mình. Công ty Gốm Sứ Việt là một đơn vị uy tín trong ngành gốm sứ chuyên nhận sản xuất các sản phẩm ấm chén Bát Tràng và rất nhiều sản phẩm thủ công  khác.

Các sản phẩm như ấm chén,  ly sứ,  bình hoa,  bình hút lộc,  bộ bàn ăn, vv.. thì các sản phẩm này đều có thể làm quà tặng cho doanh nghiệp, công ty.

Sản phẩm đẹp phải đi đôi với chất lượng. Công ty Gốm Sứ Việt tự hào cam đoan sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mẫu ly sứ  in logo thương hiệu cà phê, ngày lễ, sinh nhật, quà tặng công nhân.

  • Ly sứ làm quà tặng có lẻ là phương án dụng những phương thức quảng bá thương hiệu độc đáo, tạo được ấn tượng cho đối tác và khách hàng.
  • Ngày lễ tình nhân với cập ly in tên cả hai hẩn thì là món quà kỷ niệm ý nghĩa. Khi mỗi sáng thức dậy, cầm chiếc cốc uống nước người yêu tặng  trên tay, chỉ nhìn thấy thôi cũng đủ cho bạn cảm thấy hạnh phúc vì món quà xinh xinh này. 2 chiếc cốc với hình dáng ngộ nghĩnh xinh xắn, có in họa tiết dễ thương hay in tên, in hình hai bạn.
  • Tặng ly sứ ngày sinh giúp bạn thể hiện tình cảm giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của chính bạn và bạn thân, người thân bạn yêu quý nhất vào quà tặng ly sứ độc đáo, một quà sinh nhật ý nghĩa.
  • Quà tặng công nhân từ ly sứ đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều doanh nghiệp hiện nay, bởi giá thành của dòng sản phẩm này rất phải chăng, đồng thời đây cũng là một vật phẩm có giá trị sử dụng cao, thiết thực.
Ly sứ in trà sữa TOCOTOCO
Ly sứ dành tặng thầy cô

Mẫu bình sứ  in logo thương hiệu, trang trí nội thất.

Nhất đến bình hoa thì bạn sẽ nghĩ tới chức năng của nó  là cấm hoa. Nhưng hiên nay bình sứ, lọ được cải thiện hơn có thể sử  dụng cho nhiều một đích. Những sản phẩm đặc biệt thì để làm lọ phong thủy cho gia chủ, những sản phẩm tôi giới thiệu đây có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè, doanh nghiệp, công ty, quà tặng tân gia, vv…

  • Thành phần chính của bình sứ là sản phẩm được sản xuất từ đất sét cao lanh, thạch anh.
  • Trang trí trang nhã, tinh tế, sang trọng mang nhiều nét phong thủy tài lộc đến cho gia chủ.

Mẫu bình hút lộc in logo thương hiệu, trang trí nội thất, phong thủy

Bình hút lộc còn được gọi là bình hút tài lộc là một trong những đồ vật liên quan đến phong thủy được nhiều người ưa chuộng

Bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, theo thuyết hình khí – hình nào khí nấy trong phong thủy thì bình có có thể thu tài hút lộc, thu hút khí lành trong nhà gia chủkích hoạt may mắn giúp gia chủ có thể hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, gia đình êm ấmhạnh phúc viên mãn,  kích thước không quá lớn nên có thể để ở rất nhiều nơi trong căn nhà.

 

Xưởng Gốm Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.