Bộ Ấm Trà Gốm Cao Cấp Đặt Biệt Người Mê Trà Điều Muốn Có

Bộ Ấm Trà Gốm Cao Cấp Đặt Biệt Người Mê Trà Điều Muốn Có

Bộ ấm trà gốm cao cấp là linh hồn những người mê trà, lựa chọn được bộ ấm chén pha trà cũng là cả một sự kỳ công. Ở Việt Nam, bộ ấm chén luôn xuất hiện trong phòng khách của mỗi gia đình. Bởi vậy việc chọn mua bộ ấm chén làm quà tặng vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp. Gốm Sứ Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu bộ ấm chén này có thể dùng trong bất kỳ trường hợp nào.

Bộ ấm tử sa Bát Tràng TPHCM sở hữu những nét độc đáo riêng.
Bộ ấm tràTử Sa Bát Tràng gốm cao cấp

Bộ ấm tích trà là một trong những sản phẩm mang lại nét gần gũi cho bạn. Bộ ấm trà tử sa cao cấp này còn được biết đến với những tên gọi khác: Bộ trà; Bình trà; Bộ tách trà; Ấm trà. Bộ ấm tích trà được sử dụng để ngâm lá trà trong nước nóng hoặc ấm. Đôi khi, người ta cũng dùng để ngâm thảo dược.

Điểm Đặt Biệt Ở Bộ Trà Gốm Bát Tràng Cao Cấp

Ấm trong bộ ấm trà gốm cao cấp này thường có nắp mở ở bên trên để cho trà và nước vào. Nắp sẽ được thiết kế một lỗ nhỏ để không khí ra vào, giúp dễ dàng rót trà hơn. Tay và vòi cầm được thiết kế đối diện nhau để việc sử dụng, rót trà được dễ dàng hơn. Có những bộ ấm sẽ có phần lọc ở miệng vòi để tránh lẫn lá trà khi pha.

Bộ ấm bình trà cũng là một loại bộ trà chén được dùng trong nhiều gia đình. Bộ ấm bình trà sử dụng bình để pha trà. Bình này có dung tích nhỏ hơn sơ với bộ ấm tích trà. Bởi vậy, nếu là một người uống trà nhiều mỗi ngày bạn nên chọn bộ ấm tích trà để tiện lợi hơn.  

Bộ ấm tích trà được những người nghiền trà sử dụng
Bộ ấm tích trà được những người nghiền trà sử dụng

Cũng giống như Bộ ấm trà gốm cao cấp, bình của bộ bình trà cũng được thiết kế tương tự. Tuy nhiên, phần thân bình của bộ ấm bình trà sẽ phình to và thấp hơn so với bộ ấm tích trà. Để tiện lợi cho người sử dụng, bộ ấm bình trà cũng được thiết kế quai cầm và vòi đối diện nhau. Với trà đạo, bộ phận tay cầm đôi khi sẽ được để vuông 1 góc 90 độ so với vòi bình. 

Nên mua Bộ ấm trà ở đâu ? Lựa Chọn gốm cao cấp uy tín?

Bộ ấm trà luôn là sản phẩm tốt nhất để bạn mang tặng với bất kỳ ai. Bởi vậy, trong những buổi hội thảo, hoặc tặng quà của các doanh nghiệp, đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Gốm sứ Việt cung cấp gốm cao cấp đầy đủ các mẫu bộ ấm chén trên trang web https://xuonggomsu.vn/ với đầy đủ mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tại trang web này, bạn đặt càng nhiều, giá càng rẻ. 

Xưởng Gốm Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.